Wild Rubies – slot games cho anh em đam mê hoa quả

Wild Rubies là một trò chơi xèng Bally Wulff với 5 cuộn và 10 dòng trả. Có thể chơi chỉ từ 10p mỗi lần quay trên tất cả các thiết bị, sản phẩm rút gọn này mang lại cảm giác máy hoa quả cổ điển vì nó có chanh, mận, anh đào và nho (trong số các loại trái cây khác) trên cuộn. Đó là tất cả về biểu tượng ruby ​​hoang dã trong đó 5 trên một dòng thanh toán sẽ thưởng cho bạn gấp 200 lần tổng số tiền đặt cược của bạn.

REVIEW DRAGONS KEEPER CHO ANH EM

Một số trò chơi game slot tặng tiền khi đăng ký có thể được mô tả là các trò chơi Ronseal – chúng làm chính xác những gì họ nói trên hộp thiếc. Wild Rubies của Bally Wulff là một trong những trò chơi như vậy. Được chơi bằng cách sử dụng công cụ dòng trả 5 cuộn, 10, cỗ máy hoa quả kiểu cũ này đi kèm với các biểu tượng ruby ​​hoang dã xếp chồng lên nhau đặc biệt là trung tâm của hành động. Chơi từ 10p đến £ 20 mỗi lần quay.

Chúng tôi thường không kết hợp Bally Wulff với các loại game slot trái cây cổ điển nhưng Hồng ngọc hoang dã được loại bỏ rất nhiều, nó có thể đến từ danh mục Novomatic! Thiết kế cũng mang phong cách hoài cổ – các cuộn màu tím đơn giản bao gồm chanh, mận, cam và anh đào, mang lại số tiền thưởng gấp 0,5, 25 hoặc 10 lần tổng số tiền đặt cược của bạn nếu bạn đặt 3, 4 hoặc 5 trên đường trả tiền.

Wild Rubies - slot games cho anh em đam mê hoa quả

Tiếp theo là nho và dưa trả thưởng 1,5, 5 hoặc 20x và chuông và thanh trả 2, 7,5 và 25x. Các biểu tượng phần thưởng nhiều nhất là thanh kép và số 7. Đất 3, 4 hoặc 5 trong số này kết hợp với nhau và bạn có thể mong đợi gấp 2,5, 10 hoặc 50 lần tổng số tiền đặt cược của mình.

Chìa khóa của tất cả các pha hành động hay nhất là viên ruby ​​hoang dã – viên đá quý màu đỏ lung linh này chính là sự hoang dã của trò chơi. Nó có thể hạ cánh trên tất cả các cuộn theo đội hình xếp chồng lên nhau và thay thế tất cả các biểu tượng khác. Tìm 3, 4 hoặc 5 trong số này trên một đường thanh toán duy nhất và nhân viên thu ngân sẽ đổ chuông theo giai điệu của 5, 50 hoặc 200 lần tổng số tiền cược của bạn.

Wild Rubies - slot games cho anh em đam mê hoa quả

Mặc dù thiếu các tính năng bổ sung, chúng tôi nhận thấy tốc độ của Wild Rubies là khá nhanh, phần lớn là nhờ sự hiện diện của các hoang dã xếp chồng lên nhau, những thứ vội vã xảy ra. Hạ cánh nhiều vùng hoang dã xếp chồng lên nhau trên cùng một vòng quay và chắc chắn có thể đạt được một số kết quả rất tốt.

Slot games này nhắm thẳng vào những người yêu thích máy hoa quả cổ điển. Không có thêm kiểu cách nào được cung cấp ở đây. Nếu bạn muốn có thêm các tính năng, chơi ngay tại HappyLuke tại đây!