Bạn biết gì về slot The Rave, review slot games The Rave

Theo từ điển tiếng Anh, ‘rave’ được định nghĩa là ‘một bữa tiệc khiêu vũ lớn qua đêm với âm nhạc techno’. Trong định nghĩa rộng đó là các kết quả hỗn hợp về thời điểm bắt đầu văn hóa rave và thời kỳ vàng son của nó. Đây cũng là chủ đề đi của The Rave – máy đánh bài mới xuất hiện trên HappyLuke. Đây là một trong những trò chơi vừa đơn giản vừa hấp dẫn, như 3 loại slot games đơn giản nhất năm 2022 chúng tôi đã đề cập ở đây.

Tổng quan The Rave, trò chơi cơ bản

Dưới đây là một số đặc điểm chính của game slot The Rave. Đầu tiên, không có gì ngạc nhiên nếu anh em phát hiện ra rằng The Rave là free slot có biến động khá cao. RTP của The Rave có thể thay đổi tuỳ phiên bản, với 96,09% là con số cao nhất. Các khoản cược thông thường từ 20 p / c đến £ / € 100 cho mỗi lần quay. Số lần truy cập có tần suất tốt hơn một chút so với 1 trong 4 và xảy ra khi có ít nhất ba biểu tượng phù hợp tiếp đất từ ​​trái sang phải trong các cuộn liền kề từ cuộn số một.

Bạn biết gì về slot The Rave, review slot games The Rave

The Rave là slot games có 5 cuộn, 3 hàng, với 243 cách để giành chiến thắng. Đối với mức trả thấp, người chơi sẽ có các ký hiệu tai nghe, kẹo mút, bóng râm, súng rút tiền và dây chuyền vàng, và có thể thắng được từ 0,5x-0,9 lần tiền đặt cược cho năm loại. Bất cứ khi nào xuất hiện biểu tượng hoang dã, chúng sẽ thay thế bất kỳ biểu tượng trả tiền bình thường nào để giúp hoàn thành các cách chiến thắng.

Các tính năng của The Rave

The Rave được trang bị nhiều tính năng không kém các trò đánh bạc online thông thường khác, và bạn sẽ được chơi thử các vòng quay demo để trải nghiệm trước khi bỏ tiền chơi thật tại HappyLuke

Bạn biết gì về slot The Rave, review slot games The Rave

Biểu tượng phân tán ‘Drop the Bass’ có thể xuất hiện trên bất kỳ cuộn nào trong trò chơi cơ bản. Khi có chính xác 2 biểu tượng phân tán tiếp đất, chúng sẽ biến đổi thành các ô nâng cao. Khi có 3, 4 hoặc 5 lần quay trúng đích, người chơi sẽ thắng 7 hoặc 8 vòng quay miễn phí của Sát nhân trên Sàn nhảy, hoặc 10 vòng quay miễn phí của Chúa là DJ.

Khi các ô nâng cao xuất hiện trên cuộn, chúng hiển thị một trong những điều sau:

xWays – hiển thị 2 đến 6 trường hợp của cùng một loại biểu tượng thanh toán, mở rộng chiều cao cuộn. Nếu có nhiều xWays xuất hiện, tất cả xWays sẽ hiển thị cùng một biểu tượng.

xSplit Wild – mỗi ký hiệu trên trục quay được nhân đôi, sau đó xSplit Wilds tự tách thành hai ký tự đại diện.

Một biểu tượng hoang dã.

Một biểu tượng nhân vật trả tiền cao.

Double xWays Wild

Khi 2 biểu tượng xWays xuất hiện trên cùng một cuộn, một xWays Wild mở rộng sẽ được tạo trên trục quay. Mở rộng xWays Wilds hiển thị 6 đến 11 biểu tượng hoang dã. Toàn màn hình xWays Wilds ngay lập tức kích hoạt chiến thắng tối đa và chuỗi Busted.

Tính năng Crossfader

Khi được kích hoạt bởi 3 hoặc 4 biểu tượng phân tán, bạn sẽ nhận được 3 hoặc 4 Ô nâng cao tương ứng. Các ô luôn nằm ở dưới cùng của lưới trò chơi và có mặt trong mỗi lần quay miễn phí. Xuất hiện phân tán thứ tư sẽ kích hoạt thêm một ô nâng cao và thưởng thêm một vòng quay miễn phí. Nhận được tán xạ thứ năm nâng cấp tiền thưởng lên Chúa là một DJ và thưởng thêm +2 vòng quay miễn phí.

Bạn biết gì về slot The Rave, review slot games The Rave

Trong vòng tiền thưởng, một hệ số ký hiệu xuất hiện trên cuộn 2-4 và được kích hoạt khi biểu tượng nhân vật xuất hiện trong Ô nâng cao. Nếu biểu tượng xSplit tiếp đất trên cuộn 2-4, nó sẽ tăng hệ số nhân biểu tượng trên cuộn lên + 2x. Trong vòng tiền thưởng này, có cơ hội kích hoạt một trong các công cụ sửa đổi sau – Mashup !, Sidechain hoặc Crossfader.

Trong Chúa là tính năng DJ, 5 ô Tăng cường ngồi ở hàng dưới cùng trong mỗi lần quay miễn phí. Chỉ phí bảo hiểm, xWays, wilds hoặc xSplits mới được tiết lộ trong chúng. Hệ số nhân biểu tượng đang hoạt động và hoạt động giống như trong Murder on the Dance Floor vòng quay miễn phí. Một điểm khác biệt là một trong các công cụ sửa đổi Mashup !, Sidechain hoặc Crossfader sẽ kích hoạt trên mỗi lần quay.

Tổng kết slot games The Rave

Một trò chơi thật sự thú vị. Hãy dành cho The Rave một cơ hội bằng cách chơi ngay tại HappyLuke, bạn nhé!