“KHO BÁU CỦA LUKE” – LẬT BÀI NHẬN NGAY TÀI LỘC!

Trong một khu rừng bí mật, Thần Luke – chủ nhân xinh đẹp của các Kho Báu đang chờ đợi bạn! Hãy nhanh tay tham gia tại HappyLuke – nơi bạn đắm chìm trong các trò game danh bai online hấp dẫn! 

KHUYẾN MÃI: 

Những phần Tiền thưởng hấp dẫn có thể là của bạn, đơn giản chỉ cần sự may mắn và kiên trì tham gia trò chơi lật bài thú vị này mỗi ngày sau 14:00 (GMT+7).

Để bắt đầu, chỉ cần đăng nhập tài khoản và chọn 1 lá bài bất kỳ. Nếu may mắn mỉm cười, bạn sẽ lật được lá bài Jackpot đấy!

Lưu ý, Chỉ những người chơi đã hoàn thành 3 lần gửi tiền đầu tiên tại website và đạt doanh thu cược $500 trở lên tại SLOT mỗi ngày tại HappyLuke mới đủ điều kiện nhận thưởng.

Quay lại mỗi ngày sau 14:00 (GMT+7) để tham gia nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH THAM GIA: 

Ghé thăm khu rừng đầy mê hoặc và tham gia thử thách cùng thần Luke xinh đẹp để có cơ hội nhận thưởng thật hấp dẫn. Cách tham gia:

Đăng nhập mỗi ngày sau 14:00 (GMT+7)

Khi đăng nhập, Thần Luke sẽ mời bạn chọn 1 trong 5 lá bài trên bàn.

Nếu may mắn, lá bài chiến thắng được lật ra, tiền thưởng sẽ được cập nhật ngay lập tức vào tài khoản của bạn.

Luôn có một giải thưởng sẵn sàng để giành chiến thắng? Đăng nhập mỗi ngày sau 14:00 (GMT+7) để tìm hiểu nhé!

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN: 

1. Thời gian khuyến mãi: 01-03-2022 đến 31-03-2022.

2. Người chơi sẽ được quyền lựa chọn 5 lá bài với các giá trị tiền thưởng khác nhau. Các lá bài sẽ được xáo trộn úp xuống trước khi lựa chọn. Giá trị trên lá bài đã chọn sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản của người chơi.

3. Tiền thưởng sẽ được thanh toán dưới dạng tiền thưởng khoá tại SLOT với yêu cầu đặt cược 40 lần phải hoàn thành trong vòng 30 ngày.

4. Mỗi người chơi sẽ được nhận những giải thưởng khác nhau. Happyluke không bảo đảm chiến thắng 100% cho mọi người tham gia.

5. Kho Báu Của Luke sẽ sẵn sàng sau mỗi 24 giờ kể từ khi đăng nhập trong suốt thời gian khuyến mãi.

6. Thời gian mỗi ngày bắt đầu từ 14:00 (GMT+7) hôm nay và kết thúc lúc 13:59 (GMT+7) ngày hôm sau.

7. Chỉ những người chơi đã hoàn thành 3 lần gửi tiền đầu tiên tại website và đạt doanh thu cược $500 trở lên mỗi ngày tại HappyLuke mới đủ điều kiện nhận thưởng.

8. Người chơi cần hoàn thành doanh thu cược ít nhất $500 tại HappyLuke trước 13:00 (GMT+7) sẽ đủ điều kiện tham gia Kho Báu Của Luke bắt đầu lúc 14:00 (GMT+7) cùng ngày. Nếu hoàn thành doanh thu cược sau 13:00 (GMT+7), người chơi sẽ có thể tham gia lật bài từ 14:00 (GMT+7) ngày tiếp theo.

9. HappyLuke bảo lưu quyền kết thúc hoặc thay đổi chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào.

10. Điều Kiện Điều Khoản Chung được áp dụng.